ตัวแทนปาวาร์ปัดนักเตะประท้วงเพื่อย้ายมาอินเตอร์

โพสต์โดย : ์Non เมื่อ 4 ก.ย. 2566 14:43:18 น. เข้าชม 114 ครั้ง

ตัวแทนของ เบนฌาแม็ง ปาวาร์ ยืนยันว่านักเตะไม่ได้สไตรค์เพื่อย้ายจาก บาเยิร์น มิวนิค มาค้าแข้งกับ อินเตอร์ มิลาน ในช่วงซัมเมอร์นี้

มักซ์ บีเลเฟลด์ ตัวแทนของ เบนฌาแม็ง ปาวาร์ ยืนยันว่า บาเยิร์น มิวนิค ไม่ควรตกใจที่กองหลังชาวฝรั่งเศสต้องการย้ายออกจากสโมสร หลังนักเตะสื่อสารเรื่องนี้กับทีมเสือใต้มาตลอด พร้อมยืนยันว่าแนวรับวัย 27 ปีไม่ได้ประท้วงเพื่อบีบให้ต้นสังกัดปล่อยตัวออกจากทีมแต่เป็นเพราะมีปัญหาที่แผ่นหลังเท่านั้น ตามรายงานจาก สกาย เยอรมนี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

ปาวาร์ ย้ายจาก บาเยิร์น มิวนิค มาค้าแข้งกับ อินเตอร์ มิลาน ขณะเดียวกันทีมเสือใต้ยังปล่อย โยซิป สตานิชิช ย้ายไปเล่นกับ เลเวอร์คูเซ่น ด้วยสัญญายืมตัว นั่นทำให้หลายคนรู้สึกไม่สบายใจกับขุมกำลังแนวรับในบัญชีรายชื่อของทีมดังแคว้นบาวาเรีย 

'เบนจี้ มีความสุขมากกับสโมสรที่เขาย้าย มันสำคัญมากสำหรับเขาที่จะลองสิ่งใหม่ๆ หลังจาก 7 ปีในเยอรมนี เขาได้สื่อสารเรื่องนี้มาเป็นเวลานาน เบนจี้ ไม่ได้สไตรค์แต่อย่างใด จริงๆแล้วเขามีปัญหาที่แผ่นหลัง' บีเลเฟลด์ เผย 'ตอน สตานิชิช ย้ายแบบยืมตัว มีการติดต่อกับ อินเตอร์ แล้ว มันไม่เป็นความจริงที่พวกเขา (บาเยิร์น) ไม่รู้เกี่ยวกับสถานการณ์ของ เบนจี้ เมื่อพวกเขาตัดสินใจเกี่ยวกับ สตานิชิช'

'ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช ตระหนักในตอนนั้น จากนั้นเราก็สันนิษฐานว่าคนอื่นๆในสโมสรจะรู้เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน โธมัส ทูเคิ่ล ซึ่งเรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เขารู้ดีว่าสถานการณ์ของ เบนจี้ เป็นอย่างไร' 

ปาวาร์ ตัดสินใจย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิค เนื่องจากความปรารถนาในการเล่นตำแหน่งเซนเตอร์ ซึ่งทีมเสือใต้มี 3 ผู้เล่นในตำแหน่งดังกล่าวอย่าง มัทไธส์ เดอ ลิกต์, คิม มิน-แจ และ ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ แต่ ทูเคิ่ล ยังเลือกใช้งานกองหลังวัย 27 ปีในตำแหน่งแบ็กขวาเหมือนก่อนหน้านี้ 

'ที่ บาเยิร์น มีเซนเตอร์แบ็ก 3 คนในทีมชุดปัจจุบันอย่าง เดอ ลิกต์, คิม และ อูปาเมกาโน่ ตำแหน่งของ เบนจี้ น่าจะเป็นแบ็กขวา เขาไม่ต้องการสิ่งนั้นอีกต่อไป และเขาก็สื่อสารเรื่องนั้น ที่ อินเตอร์ มีแพ็คเกจที่สมบูรณ์แบบที่ช่วยให้เขาเล่นตำแหน่งกองหลังตัวกลางได้ มันเป็นการตัดสินใจด้านอาชีพและการตัดสินใจออกจากชีวิตในเยอรมนี หลังจากผ่านไป

facebook

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้