โฟแบร์ชี้ความสัมพันธ์ในทีมคือจุดแข็ง

โพสต์โดย : ์Non เมื่อ 4 ก.ย. 2566 15:14:10 น. เข้าชม 82 ครั้ง

ทีมชาติไทย U23 ซ้อมโค้งสุดท้าย, อนันต์ เชื่อในความสัมพันธ์ทีม

วันที่ 2 กันยายน 2566 เวลา 17.00 น. ณ สนาม ซ้อมภายในพัฒนา สปอร์ต รีสอร์ท ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟตุบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี
การฝึกซ้อมในวันนี้ เน้นไปที่การแก้ไขข้อผิดพลาดจากเกมอุ่นเครื่องกับ สิงคโปร์ เป็นหลัก หลังได้มีการฟื้นฟูร่างกายในช่วงบ่าย
ก่อนการฝึกซ้อม อนันต์ ยอดสังวาลย์ ปีกทีมชาติไทย U23 กล่าวว่า "ก็เป็นเรื่องดีครับ ที่ได้กลับมารวมตัวเล่นร่วมกันอีกครั้งในรายการนี้ ผมมองว่าการที่เราได้เล่นร่วมกันบ่อยๆ มันจะช่วยให้ความสัมพันธ์ในการเล่นร่วมกันมันออกมาดี และผมเชื่อว่ามันจะเป็นจุดแข็งของทีมเรา"
"ส่วนเกมอุ่นเครื่องนัดล่าสุด ผมมองว่ามันเป็นเรื่องดีครับ เพราะได้อุ่นในระดับนานาชาติ และทำให้เราได้เห็นสิ่งที่เราต้องเพิ่มเติมในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนลุยทัวร์นาเมนต์สำคัญ ซึ่งส่วนใหญ่ก็คงเป็นเรื่องสปีดบอล สภาพร่างกาย และรายละเอียดต่างๆ ซึ่งผมเชื่อว่ามันจะทำให้เราทำได้ดีขึ้นในการแข่งขัน"
"แน่นอนว่ารายการนี้เป็นรายการสำคัญสำหรับทีมของเรา และเราก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดและเข้ารอบสุดท้ายไปเล่นที่กาตาร์ให้ได้ตามเป้าหมายที่เราวางไว้ ผมเองก็มองว่าเราต้องทำเต็มที่ในทุกเกมที่ลงแข่งขัน พยายามเล่นในสไตล์การเล่นของเรา เล่นตามที่เราซ้อมกันมา"
"สุดท้ายขอฝากแฟนบอลเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ เราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายของพวกเรา"
สำหรับ ทีมชาติไทย U23 จะมีเวลาเตรียมทีมอีก 4 วันก่อนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือก
โปรแกรมการแข่งขันของฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี มีดังนี้
6 กันยายน 2566 เวลา 20.30 น. ทีมชาติไทย พบ ฟิลิปปินส์
9 กันยายน 2566 เวลา 20.30 น. บังคลาเทศ พบ ทีมชาติไทย
12 กันยายน 2566 เวลา 20.30 น. ทีมชาติไทย พบ มาเลเซีย
โดยการแข่งขันทุกนัดของทีมชาติไทย U23 จะจัดขึ้นที่ ชลบุรี สเตเดียม และถ่ายทอดสด ทาง ไทยรัฐ ทีวี และ AIS Play ซึ่งรายการนี้ จะนำทีมแชมป์กลุ่ม ทั่ง 11 กลุ่ม และรองแชมป์ที่ทำผลงานได้ดีที่สุด 4 จาก 11 กลุ่มผ่านเข้ารอบสุดท้ายของศึกชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศกาตาร์ ในช่วงวันที่ 15 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2567 ต่อไป
สำหรับแฟนบอล สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ BOX OFFICE จุดจำหน่ายตั๋ว หน้าสนามชลบุรี สเตเดียม ราคา 120 บาท (ฝั่งหลังประตู) และ 200 บาท ฝั่งมีหลังคา ตั้งแต่วันที่  5 กันยายน 2566 เป็นต้นไป
facebook

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้