วิเคราะห์บอล โปแลนด์ - หมู่เกาะแฟโร

โพสต์โดย : ์Non เมื่อ 7 ก.ย. 2566 21:48:38 น. เข้าชม 67 ครั้ง


โปแลนด์
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 07 กันยายน 2566 - 01:45
หมู่เกาะแฟโร

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 1 - 1
 
เชชนี่
 
คีวีออร์
 
เคดซีโอร่า
 
เบดนาเร็ค
 
แคช
 
คามินสกี้
 
เซลินสกี้
 
ลีเน็ตติ
 
ซีมานสกี้
 
มิลิค
 
เลวานดอฟสกี้
 
ลัมเฮาก์
 
โซเรนเซ่น
 
แฟโร
 
ก.วัตน์ฮามาร์
 
ดาวิดเซ่น
 
เยินเซ่น
 
มิคเคลเซ่น
 
อันเดรียเซ่น
 
ยอนส์สัน
 
ซ.วัตน์ฮามาร์
 
โอลเซ่น

โปแลนด์

แฟร์นานโด ซานโตส ไม่มี นิโกล่า ซาเลฟสกี้, คามิล พิออนคอฟสกี้ กับ เพอร์เซมีสลาฟ ฟรานคอฟสกี้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ แม็ตตี้ แคช, คาโรล ลีเน็ตติ หรือ คาโรล สวีเดอร์สกี้ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน มิชาล สโกราช, บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, ดาเมียน ซีมานสกี้ หรือ คามิล โกรซิชกี้ จะเป็นสำรอง 

อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค จะเล่นกองหน้าคู่ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ แดนกลางมี เซบาสเตียน ซีมานสกี้, คาโรล ลีเน็ตติ, ปิโอเตอร์ เซลินสกี้, ยาคุบ คามินสกี้ ลงทำเกม ส่วน แม็ตตี้ แคช, ยาน เบดนาเร็ค, โทมาสซ์ เคดซีโอร่า, ยาคุบ คีวีออร์ จะคุมแนวรับ โดยมี วอยเชียค เชชนี่ เฝ้าเสา 

หมู่เกาะแฟโร

ฮาคาน เอริกสัน ไม่มี พาทริค โยฮันเนสเซ่น, โนอาห์ เอ็มเนนี่ย์ กับ เมนฮาร์ด โอลเซ่น สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน มัดส์ มิคเคลเซ่น หรือ ร็อกวี่ บัลด์วินส์สัน พร้อมสลับลงสนาม ส่วน โยอัน ซีมุน เอ็ดมุนด์สสัน, บรานดูร์ เฮนดริคส์สัน, สเตฟาน ราโดซาเวิลเยวิช, กิลลี่ โรลันต์สสัน หรือ ร็อกวี่ บัลด์วินส์สัน จะเป็นสำรอง  

เคลมินต์ โอลเซ่น จะเล่นหน้าเป้า โดยมี โซลวี่ วัตน์ฮามาร์ ยืนหน้าต่ำ แดนกลางมี เรเน่ เยินเซ่น, มัดส์ มิคเคลเซ่น, ยาคุบ อันเดรียเซ่น, อารี ยอนส์สัน ลงทำเกม ส่วน ฮานุส โซเรนเซ่น, อ็อดมาร์ แฟโร, กุนนาร์ วัตน์ฮามาร์, วิลยอร์มูร์ ดาวิดเซ่น จะคุมแนวรับ โดยมี มัทธีอัส ลัมเฮาก์ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

โปแลนด์ (4-4-2) : วอยเชียค เชชนี่ - แม็ตตี้ แคช, ยาน เบดนาเร็ค, โทมาสซ์ เคดซีโอร่า, ยาคุบ คีวีออร์ - เซบาสเตียน ซีมานสกี้, คาโรล ลีเน็ตติ, ปิโอเตอร์ เซลินสกี้, ยาคุบ คามินสกี้ - โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค 

หมู่เกาะแฟโร (4-4-1-1) : มัทธีอัส ลัมเฮาก์ - ฮานุส โซเรนเซ่น, อ็อดมาร์ แฟโร, กุนนาร์ วัตน์ฮามาร์, วิลยอร์มูร์ ดาวิดเซ่น - เรเน่ เยินเซ่น, มัดส์ มิคเคลเซ่น, ยาคุบ อันเดรียเซ่น, อารี ยอนส์สัน - โซลวี่ วัตน์ฮามาร์ - เคลมินต์ โอลเซ่น 

สนาม : สตาดิโอน นาโรโดวี่, วอร์ซอ 

ผู้ตัดสิน : ดาวิด ชมาย (สโลวีเนีย) 


ผลงาน โปแลนด์ 5 นัดล่าสุด
21/06/2023มอลโดวา3 : 2โปแลนด์
17/06/2023โปแลนด์1 : 0เยอรมัน
28/03/2023โปแลนด์1 : 0แอลเบเนีย
25/03/2023สาธารณรัฐเช็ค3 : 1โปแลนด์
04/12/2022ฝรั่งเศส3 : 1โปแลนด์
ผลงาน หมู่เกาะแฟโร 5 นัดล่าสุด
21/06/2023ฟาโร อีสแลนด์1 : 3แอลเบเนีย
18/06/2023ฟาโร อีสแลนด์0 : 3สาธารณรัฐเช็ค
27/03/2023มาซิโดเนียเหนือ1 : 0ฟาโร อีสแลนด์
25/03/2023มอลโดวา1 : 1ฟาโร อีสแลนด์
20/11/2022คอซอวอ1 : 1ฟาโร อีสแลนด์
สถิติการพบกัน โปแลนด์ - หมู่เกาะแฟโร
14/05/2006โปแลนด์4 : 0ฟาโร อีสแลนด์
22/02/2004โปแลนด์6 : 0ฟาโร อีสแลนด์

ตารางคะแนน

No.NameWDLHOMEAWAYGDPTS
WDLWDL

โปแลนด์ ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อรักษาความหวังในการลุ้นแย่งตั๋วเข้ารอบสุดท้ายหลังเก็บได้เพียง 3 คะแนนจากการลงเล่น 3 นัดแรก ขณะเดียวกัน หมู่เกาะแฟโร เล่นนอกบ้านหวังผลยากและยังมีจุดอ่อนในการเล่นเกมรับด้วย ดังนั้น โปแลนด์ จึงน่าจะกดทีมเยือนขาด 

ผลที่คาด : โปแลนด์ ชนะ หมู่เกาะแฟโร 4-0


facebook

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้