วิเคราะห์บอล สโลวีเนีย - นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์

โพสต์โดย : ์Non เมื่อ 7 ก.ย. 2566 21:49:45 น. เข้าชม 69 ครั้ง


สโลวีเนีย
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 07 กันยายน 2566 - 01:45
นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 5 - 2
 
โอบลัค
 
บัลโคเว็ค
 
เบรคาโล่
 
บิโยล
 
คาร์นิชนิค
 
เวอร์บิช
 
เซอร์นิกาย
 
ลอฟริช
 
เคอร์ติช
 
สโปราร์
 
เซสโก้
 
พีค็อค-ฟาร์เรลล์
 
แม็คแนร์
 
อีแวนส์
 
บราวน์ (แคธคาร์ท)
 
ฮูม
 
แม็คคานน์
 
ชาร์ลส์
 
ซาวิลล์
 
ธอมป์สัน
 
ไพรซ์
 
ชาร์ลส์

สโลวีเนีย

สโลวีเนีย ของเทรนเนอร์ มัตยาซ เค็ค มีอยู่ 7 คะแนนจาก 4 นัดแรก โดยนัดล่าสุดยันเสมอ เดนมาร์ก 1-1 

ทีมชุดนี้มี ยาน โอบลัค ผู้รักษาประตูมือหนึ่งจาก แอตเลติโก มาดริด กลับมาช่วยทีมอีกครั้ง หลังพลาดช่วยทีมในเบรกทีมชาติเดือนมิถุนายนเพราะปัญหาบาดเจ็บ แต่ในรายของ มิฮา ซายค์ กองกลางจาก เฟเนร์บาห์เช่ ถอนตัวไปแล้วเพราะบาดเจ็บ

เกมนี้จะมี ยาสมิน เคอร์ติช, ซานดี้ ลอฟริช, โดเมน เซอร์นิกาย และ เบนจามิน เวอร์บิช ลุยแดนกลางร่วมกัน ส่วนคู่กองหน้าเป็น เบนจามิน เซสโก้ กับ อันดราซ สโปราร์


ไอร์แลนด์เหนือ

 ไอร์แลนด์เหนือ ของเทรนเนอร์ ไมเคิ่ล โอนีล แพ้ 3 จาก 4 นัดแรก และนัดเดียวที่ชนะคือการชนะทีมบ๊วย ซาน มาริโน่

ตัวเก๋าอย่าง จอนนี่ อีแวนส์ กองหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด และ เคร็ก แคธคาร์ท ยังคงติดทีมแม้รายหลังไม่มีสังกัด 

เกมนี้จะมี ไอแซ็ค ไพรซ์, ดิออน ชาร์ลส์ ล่าตาข่ายร่วมกัน ส่วนแดนกลางประกอบด้วย อาลี แม็คคานน์, เช ชาร์ลส์ และ จอร์จ ซาวิลล์ โดยมี  ทราย ฮูม กับ จอร์แดน ธอมป์สัน ขึ้นเกมริมเส้นสองฝั่ง 


11 ผู้เล่นตามคาด

สโลวีเนีย (4-4-2) : ยาน โอบลัค - ซาน คาร์นิชนิค, ยาก้า บิโยล, ดาวิด เบรคาโล่, ยูเร่ บัลโคเว็ค - ยาสมิน เคอร์ติช, ซานดี้ ลอฟริช, โดเมน เซอร์นิกาย, เบนจามิน เวอร์บิช - เบนจามิน เซสโก้, อันดราซ สโปราร์

ไอร์แลนด์เหนือ (3-5-2) : เบลี่ย์ พีค็อค-ฟาร์เรลล์ - แพ็ดดี้ แม็คแนร์, จอนนี่ อีแวนส์, เซียรอน บราวน์ (เคร็ก แคธคาร์ท) - ทราย ฮูม, อาลี แม็คคานน์, เช ชาร์ลส์, จอร์จ ซาวิลล์, จอร์แดน ธอมป์สัน - ไอแซ็ค ไพรซ์, ดิออน ชาร์ลส์ 

สนาม : สโตซิช สตเดี้ยม, ลุบยาน่า

ผู้ตัดสิน : มาร์โก กีด้า (อิตาลี)


ผลงาน สโลวีเนีย 5 นัดล่าสุด
20/06/2023สโลวีเนีย1 : 1เดนมาร์ก
16/06/2023ฟินแลนด์2 : 0สโลวีเนีย
26/03/2023สโลวีเนีย2 : 0ซานมารีโน
23/03/2023คาซัคสถาน1 : 2สโลวีเนีย
20/11/2022สโลวีเนีย1 : 0มอนเตรเนโก
ผลงาน นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
20/06/2023นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์0 : 1คาซัคสถาน
17/06/2023เดนมาร์ก1 : 0นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
27/03/2023นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์0 : 1ฟินแลนด์
24/03/2023ซานมารีโน0 : 2นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
28/09/2022กรีซ3 : 1นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
สถิติการพบกัน สโลวีเนีย - นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
29/03/2016นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์1 : 0สโลวีเนีย
30/03/2011นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์0 : 0สโลวีเนีย
04/09/2010สโลวีเนีย0 : 1นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
02/04/2009นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์1 : 0สโลวีเนีย
12/10/2008สโลวีเนีย2 : 0นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์

ตารางคะแนน

No.NameWDLHOMEAWAYGDPTS
WDLWDL
สโลวีเนีย มีศักยภาพลุ้นเข้ารอบได้ และแนวรุกถือว่าอันตรายทั้ง เบนจามิน เซสโก้ และ อันดราซ สโปราร์ ต่างจาก ไอร์แลนด์เหนือที่เกรดบอลนักเตะเป็นเพียงระดับแชมเปี้ยนชิพ แถมตัวหลักบางรายก็โรยราเต็มที่ สโลวีเนีย ไม่พลาดเก็บ 3 แต้มแน่

ผลที่คาด : สโลวีเนีย ชนะ ไอร์แลนด์เหนือ 2-1

facebook

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้