วิเคราะห์บอล ฝรั่งเศส - ไอแลนด์

โพสต์โดย : ์Non เมื่อ 7 ก.ย. 2566 21:50:24 น. เข้าชม 60 ครั้ง


ฝรั่งเศส
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 07 กันยายน 2566 - 01:45
ไอแลนด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 1 - 4 - 2
 
เมนญ็อง
 
เตโอ
 
ลูกัส
 
อูปาเมกาโน่
 
กุนเด้
 
ราบิโอต์
 
ชูอาเมนี่
 
เอ็มบั๊ปเป้
 
กรีซมันน์
 
เดมเบเล่
 
ชีรูด์
 
บาซูนู
 
คอลลินส์
 
ดัฟฟี่
 
โอโมบามิเดเล่
 
คัลเลน
 
ไนท์
 
สมอลล์โบน
 
แม็คกรัธ
 
แม็คเคลน
 
ไอดาห์
 
อ็อกเบเน่

ฝรั่งเศส

ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ พาทีมทำผลงานได้ดีมากด้วยการคว้าชัย 4 เกมรวด โดยผลงานล่าสุดเบียดชนะ กรีซ 1-0 

สภาพทีมก่อนลงสนาม อิบราอีมา โกนาเต้ ถอนตัวออกไปตั้งแต่ต้นโดยทีมเรียก ฌอง-แคลร์ โตดิโบ มาแทนที่ แต่คู่กองหลังคาดส่าจะเป็น ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ กับ ลูกัส แอร์กน็องเดซ 

ตำแหน่งอื่นๆ ไม่มีปัญหาเพราะได้ ไมค์ เมนญ็อง กลับมาเฝ้าเสา ส่วนกรณี เบนฌาแม็ง ปาวาร์ คงเป็นสำรองเพราะไม่ได้ลงนามช่วงหลังเนื่องจากปัญหาย้ายทีม โดยเกมนี้จะลงเล่นระบบ 4-2-3-1 ตามที่สื่อแดนน้ำหอมคาดการณ์ไว้

ไอร์แลนด์

สตีเฟ่น เคนนี่ พาทีมเปิดบ้านชนะ ยิบรอลตาร์ 3-0 ส่งผลให้คว้าชัยนัดแรกได้สำเร็จ

ความพร้อมพลาดใช้งาน อีแวน เฟอร์กูสัน กองหน้าฟอร์มแรงที่เจออาการบาดเจ็บบริเวณหัวเข่ารบกวน ยังมี เชมัส โคลแมน กับ คัลลัม โอดาว ไม่พร้อมรบ ในราย จอห์น อีแกน เจ็บจากเกมลีกเช่นแต่นักเตะลงซ้อมเมื่อวันอังคารที่ผ่านมายังต้องรอดูความฟิต 

ส่วน แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ ติดโทษแบน

11 ผู้เล่นตามคาด

ฝรั่งเศส (4-2-3-1) : ไมค์ เมนญ็อง - ฌูลส์ กุนเด้, ดาโยต์ อูปาเมกาโน่, ลูกัส แอร์กน็องเดซ, เตโอ แอร์กน็องเดซ - โอเรเลียง ชูอาเมนี่, อาเดรียง ราบิโอต์ - อุสมัน เดมเบเล่, อองตวน กรีซมันน์, คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ - โอลิวิเย่ร์ ชีรูด์

ไอร์แลนด์ (3-1-4-2) : กาวิน บาซูนู - เนธาน คอลลินส์, เชน ดัฟฟี่, แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล่ - จอช คัลเลน - เจสัน ไนท์, วิลล์ สมอลล์โบน, เจมส์ แม็คกรัธ, เจมส์ แม็คเคลน - อดัม ไอดาห์, ชีโดซี่ อ็อกเบเน่

สนาม : ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์, ปารีส

ผู้ตัดสิน : อูร์ส ชไนเดอร์ (สวิตเซอร์แลนด์)


ผลงาน ฝรั่งเศส 5 นัดล่าสุด
20/06/2023ฝรั่งเศส1 : 0กรีซ
17/06/2023ยิบรอลตาร์0 : 3ฝรั่งเศส
28/03/2023ไอแลนด์0 : 1ฝรั่งเศส
25/03/2023ฝรั่งเศส4 : 0เนเธอร์แลนด์
18/12/2022อาร์เจนตินา4 : 3ฝรั่งเศส
ผลงาน ไอแลนด์ 5 นัดล่าสุด
20/06/2023ไอแลนด์3 : 0ยิบรอลตาร์
17/06/2023กรีซ2 : 1ไอแลนด์
28/03/2023ไอแลนด์0 : 1ฝรั่งเศส
23/03/2023ไอแลนด์3 : 2ลัตเวีย
21/11/2022มัลตา0 : 1ไอแลนด์
สถิติการพบกัน ฝรั่งเศส - ไอแลนด์
28/03/2023ไอแลนด์0 : 1ฝรั่งเศส
29/05/2018ฝรั่งเศส2 : 0ไอแลนด์
26/06/2016ฝรั่งเศส2 : 1ไอแลนด์
19/11/2009ฝรั่งเศส1 : 1ไอแลนด์
15/11/2009ไอแลนด์0 : 1ฝรั่งเศส

ตารางคะแนน

No.NameWDLHOMEAWAYGDPTS
WDLWDL

ศักยภาพของ ฝรั่งเศส ดีกว่าเยอะเกมนี้จะครองเกมเล่นงานทีมเยือนต่อเนื่อง แม้ฝั่ง ไอร์แลนด์ เน้นรัดกุมรออาศัยเกมหนักเล่นงานแต่คงต้านไม่ไหวเพราะแนวรุก ตราไก่ ดุดันมาก หากเจ้าบ้านไม่พลาดกันเองคงคว้าชัยได้แน่นอน

ผลที่คาด : ฝรั่งเศส ชนะ 3-0


facebook

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้