วิเคราะห์บอล คาซัคสถาน - ฟินแลนด์

โพสต์โดย : ์Non เมื่อ 7 ก.ย. 2566 21:51:05 น. เข้าชม 65 ครั้ง


คาซัคสถาน
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 07 กันยายน 2566 - 21:00
ฟินแลนด์

ผังนักเตะที่คาด

5 - 4 - 1
4 - 3 - 3
 
ชัซสกี้
 
อาลีป
 
โวโรกอฟสกี้
 
มารอชกิน
 
เออร์ลานอฟ
 
มัลยี
 
ซาโมโรดอฟ
 
ทากีเบอร์เก้น
 
ควต
 
โอราซอฟ
 
เอมเบตอฟ
 
ฮราเด็ชกี้
 
อัลโฮ
 
เยนเซ่น
 
อีวานอฟ
 
อูโรเน่น
 
เทย์เลอร์
 
กามาร่า
 
ชูลเลอร์
 
คัลล์แมน (ฮัคเค่นส์)
 
โปห์ยานปาโล
 
แอนท์แมน

คาซัคสถาน 

คาซัคสถานของกุนซือ มาโกเม็ด อาดิเยฟ กลายเป็นจอมเซอร์ไพรส์ที่ชนะ 3 จาก 4 นัดแรก  

ความพร้อมในเกมนี้ไม่มี มิคาอิล กาบิเชฟ กองหลัง และ เบาเออร์ซาน อิสลัมคาน กองกลางที่บาดเจ็บ 

เซอร์เก มัลยี จะได้เล่นเกมรับแทน กาบิเซฟ ส่วนแดนกลางมี รามาซาน โอราซอฟ, อัสลามเบ็ค ควต, อัสคัต ทากีเบอร์เก้น และ มัคซิม ซาโมโรดอฟ ปั้นเกมอยู่ข้างหลังหน้าเป้า อาบัต เอมเบตอฟ


ฟินแลนด์ 

ฟินแลนด์ ของเทรเนอร์ มาร์คคู คาเนร์ว่า มี 9 คะแนนจาก 4 นัดเช่นกัน หลังเก็บชัยชนะรวดตลอด 3 นัดหลังสุด และไม่เสียประตูเลย

ทีมชุดนี้ยังมีตัวเก๋าอย่าง ตีมู ปุ๊กกี้ หัวหอกวัย 33 ปีที่ปัจจุบันเล่นอยู่ในเมเจอร์ลีก สหรัฐฯ รวมถึง ลูคัส ฮราเด็ชกี้ นายทวารตัวเก่งจาก เลเวอร์คูเซ่น แต่ว่าไม่มี อันส์ซี่ ซูโฮเน่น กองกลางดาวรุ่งที่หลุดโผ 

ดาเนียล ฮัคเค่นส์ ลงสำรองมาซัดแฮตทริกได้นัดล่าสุด มีลุ้นเบียด เบนจามิน คัลล์แมน ลงตัวจริงในแนวรุกร่วมกับ โยเอล โปห์ยานปาโล และ โอลิเวอร์ แอนท์แมน ส่วน ตีมู ปุ๊กกี้ หลุดเป็นสำรอง 


11 ผู้เล่นตามคาด

คาซัคสถาน (5-4-1) : อิกอร์ ชัซสกี้ - เซอร์ฮีย์ มัลยี, เตมีร์ลาน เออร์ลานอฟ, อเล็กซานเดอร์ มารอชกิน, ยาน โวโรกอฟสกี้, นูราลี อาลีป - รามาซาน โอราซอฟ, อัสลามเบ็ค ควต, อัสคัต ทากีเบอร์เก้น, มัคซิม ซาโมโรดอฟ - อาบัต เอมเบตอฟ

ฟินแลนด์ (4-3-3) : ลูคัส ฮราเด็ชกี้ - นิโคไล อัลโฮ, ริชาร์ด เยนเซ่น, โรเบิร์ต อีวานอฟ, เยเร่ อูโรเน่น - โรเบิร์ต เทย์เลอร์, เกล็น กามาร่า, ราสมุส ชูลเลอร์ - เบนจามิน คัลล์แมน (ดาเนียล ฮัคเค่นส์), โยเอล โปห์ยานปาโล, โอลิเวอร์ แอนท์แมน

สนาม : อาสตาน่า อารีน่า, อาสตาน่า

ผู้ตัดสิน : ราดู เปเตรสคู (โรมาเนีย)


ผลงาน คาซัคสถาน 5 นัดล่าสุด
20/06/2023นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์0 : 1คาซัคสถาน
17/06/2023ซานมารีโน0 : 3คาซัคสถาน
26/03/2023คาซัคสถาน3 : 2เดนมาร์ก
23/03/2023คาซัคสถาน1 : 2สโลวีเนีย
19/11/2022สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์2 : 1คาซัคสถาน
ผลงาน ฟินแลนด์ 5 นัดล่าสุด
19/06/2023ฟินแลนด์6 : 0ซานมารีโน
16/06/2023ฟินแลนด์2 : 0สโลวีเนีย
27/03/2023นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์0 : 1ฟินแลนด์
24/03/2023เดนมาร์ก3 : 1ฟินแลนด์
12/01/2023ฟินแลนด์0 : 1เอสโตเนีย
สถิติการพบกัน คาซัคสถาน - ฟินแลนด์
12/10/2021คาซัคสถาน0 : 2ฟินแลนด์
04/09/2021ฟินแลนด์1 : 0คาซัคสถาน
22/08/2007ฟินแลนด์2 : 1คาซัคสถาน
11/10/2006คาซัคสถาน0 : 2ฟินแลนด์
28/02/2006ฟินแลนด์0 : 1คาซัคสถาน

ตารางคะแนน

No.NameWDLHOMEAWAYGDPTS
WDLWDL
เป็นสองทีมนำของกลุ่มที่แย่งจ่าฝูงกันโดยตรง คาซัคสถาน เกรดบอลเป็นรอง แต่ว่าเล่นในบ้านและผลงานช่วงหลังก็ยกระดับต่อเนื่อง ฟินแลนด์ เจองานไม่ง่ายแน่ คาซัคฯ สู้เต็มที่มีลุ้นแบ่งแต้มในบ้านได้

ผลที่คาด : คาซัคสถาน เสมอ ฟินแลนด์ 1-1 

facebook

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้