วิเคราะห์บอล ไทย - เลบานอน

โพสต์โดย : ์Non เมื่อ 7 ก.ย. 2566 21:51:28 น. เข้าชม 119 ครั้ง


ไทย
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 07 กันยายน 2566 - 20:30
เลบานอน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ฉัตรชัย
 
ธีราทร
 
กฤษดา
 
เอเลียส
 
นิโคลัส
 
วีระเทพ
 
สารัช
 
บดินทร์
 
สุภโชค
 
ฐิติพันธ์
 
ธีรศิลป์
 
ซาเบห์
 
ฮ.เซอีน
 
ชัวร์
 
ซาบรา
 
ค.เซอีน
 
มาตาร์
 
ไฮดาร์
 
ซาอัด
 
ลาจูด
 
มาทุก
 
ดาร์วิช

ไทย

มาโน โพลกิง จะขาดเพียง ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพียงรายเดียว โดยได้เรียกตัว เบน เดวิส มาทดแทน ส่วนรายอื่น ๆ นั้น ถือว่าไม่มีปัญหา

ระบบการเล่นคาดว่าจะใช้ 4-2-3-1 ฉัตรชัย บุตรพรม เฝ้าเสา แนวรับมี กฤษดา กาแมน กับ เอเลียส ดอเลาะ โดยมี ธีราทร บุญมาทัน เป็นแบ็ก แดนกลาง สารัช อยู่เย็น จะคุมเกมเช่นเดิม ตัวรุก สุภโชค สารชาติ จะสร้างสรรค์เกม โดยมี ธีรศิลป์ แดงดา เป็นกองหน้าตัวเป้า

เลบานอน

อเล็กซานเดอร์ อิลิช ไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บเพิ่มเติม โดยจัดทีมชุดสมบูรณ์ที่สุดมาแข่งขันในทัวร์นาเมนต์นี้

อาลี ซาเบห์ น่าจะได้สตาร์ทตัวจริง แนวรับ วาลิด ชัวร์ และ ฮุสซีน เซอีน ยังคงเป็นกำลังหลักหน้าเดิม กองกลางมี นาเดอร์ มาตาร์ คอยคุมเกม ส่วนตัวรุกใช้งานแข้งเก๋าอย่าง ซุนนี ซาอัด ทำเกม โดยมี คาริม ดาร์วิช เป็นหน้าเป้าล่าตาข่าย

 

11 ผู้เล่นตัวจริงตามคาด

ไทย (4-2-3-1) ฉัตรชัย บุตรพรม - นิโคลัส มิคเคลสัน, กฤษดา กาแมน, เอเลียส ดอเลาะ, ธีราทร บุญมาทัน - สารัช อยู่เย็น, วีระเทพ ป้อมพันธุ์ - ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, สุภโชค สารชาติ, บดินทร์ ผาลา - ธีรศิลป์ แดงดา

เลบานอน (4-2-3-1) อาลี ซาเบห์ - ฮุสซีน เซอีน, วาลิด ชัวร์, มาเฮอร์ ซาบรา, คัสซิม อัล เซอีน - นาเดอร์ มาตาร์, โมฮัมหมัด ไฮดาร์ - ซุนนี ซาอัด, ดาเนียล ลาจูด, ฮัสซัน มาทุก - คาริม ดาร์วิช

สนาม : สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี


ผลงาน ไทย 5 นัดล่าสุด
19/06/2023ฮ่องกง จีน0 : 1ไทย
16/06/2023ไชนีส ไทเป2 : 2ไทย
29/03/2023สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์2 : 0ไทย
26/03/2023ซีเรีย3 : 1ไทย
16/01/2023ไทย1 : 0เวียดนาม
ผลงาน เลบานอน 5 นัดล่าสุด
01/07/2023เลบานอน0 : 1อินเดีย
28/06/2023เลบานอน1 : 0มัลดีฟส์
25/06/2023ภูฏาน1 : 4เลบานอน
22/06/2023เลบานอน2 : 0บังกลาเทศ
18/06/2023อินเดีย2 : 0เลบานอน
สถิติการพบกัน ไทย - เลบานอน
05/03/2014ไทย2 : 5เลบานอน
22/03/2013เลบานอน5 : 2ไทย
22/01/2009ไทย2 : 1เลบานอน
21/01/2009ไทย2 : 1เลบานอน
30/05/2001ไทย2 : 2เลบานอน

ไทยสภาพทีมถือว่พร้อม แม้จะขาดผู้เล่นอย่าง ชนาธิป ไปก็ตาม ขณะที่ทาง เลบานอน ยังยึดผู้เล่นชุดเก่าเป็นแกนหลัก ซึ่งผลงานพวกเขาในระยะหลังเองก็ไม่ดีเอาเสียเลย มองเกมนี้ยังเชื่อว่าไทย แม้ชื่อชั้นจะเป็นรอง แต่เป็นต่อในเกือบทุกเรื่อง ทั้งนักเตะ การเล่นในบ้าน โดยน่าจะเอาชนะไปได้

ผลที่คาด : ไทย ชนะ 2-1


facebook

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้