วิเคราะห์บอล ไอร์แลนด์ - เนเธอร์แลนด์

โพสต์โดย : ์Non เมื่อ 10 ก.ย. 2566 18:33:58 น. เข้าชม 65 ครั้ง


ไอร์แลนด์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 กันยายน 2566 - 01:45
เนเธอร์แลนด์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
บาซูนู
 
อีแกน
 
ดัฟฟี่
 
คอลลินส์
 
แม็คเคลน
 
คัลเลน
 
โมลัมบี
 
โดเฮอร์ตี้
 
ไนท์
 
อ็อกเบเน่
 
ไอดาห์
 
เฟล็กเค่น
 
เดอ ลิกต์
 
ฟาน ไดค์
 
อาเค่
 
ดุมฟรีส์
 
เดอ รอน
 
เดอ ยอง
 
บลินด์
 
ซีมอนส์
 
กักโป
 
เว็กฮอร์สต์

ไอร์แลนด์

สตีเฟ่น เคนนี่ พาทีมบุกพ่าย ฝรั่งเศส 0-2 ในนัดที่ผ่านมา โดยตอนนี้มีเพียง 3 คะแนนจาก 4 นัด

ความพร้อมพลาดใช้งาน เอนดา สตีเว่นส์ กับ วิลล์ คีน ที่บาดเจ็บจากเกมล่าสุด นอกจากนั้นต้องรอดูความฟิตนักเตะหลายรายเนื่องจากได้ผลกระทบความร้อนจากการเล่นในกรุงปารีส แต่ได้ แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ พ้นโทษแบน

โดยเกมนี้เรียก ซินแคลร์ อาร์มสตรอง กับ โจนาธาน อาโฟลาบี สองแนวรุกมาเสริมทัพ

เนเธอร์แลนด์

โรนัลด์ คูมัน พาทีมทำผลงานดีขึ้นต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดบ้านถล่ม กรีซ 3-0 มี 6 คะแนนจาก 3 นัด

เกมนี้พลาดใช้งาน ยูร์เรียน ทิมเบอร์ เจ็บเข่าพักยาว ในราย ยุสติน ไบโลว์ ประตูมือ 1 มีอาการบาดเจ็บเล่นงานไม่พร้อมช่วยทีม แต่ นาธาน อาเค่ กองหลังตัวหลักที่โดนถอดช่วงพักครึ่งเกมล่าสุดลงซ้อมปกติแต่เทรนเนอร์ยืนยันรอดูอาการวันแข่ง

ในราย โจอี เฟียร์มัน กองกลางที่พลาดซ้อมเมื่อวันศุกร์เพราะภรรยาเพิ่งให้กำเนิดลูก แต่นักเตะเดินทางสมทบทีมแล้วและพร้อมเป็นทางเลือก

11 ผู้เล่นตามคาด

ไอร์แลนด์ (3-4-2-1) : กาวิน บาซูนู - เนธาน คอลลินส์, เชน ดัฟฟี่, จอห์น อีแกน - แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, เจย์สัน โมลัมบี, จอช คัลเลน, เจมส์ แม็คเคลน - ชีโดซี่ อ็อกเบเน่, เจสัน ไนท์ - อดัม ไอดาห์

เนเธอร์แลนด์ (3-4-2-1) : มาร์ก เฟล็กเค่น - มัตไธส์ เดอ ลิกต์, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, นาธาน อาเค่ (สเตฟาน เดอ ฟราย) - เดนเซล ดุมฟรีส์, มาร์เท่น เดอ รอน, เฟรงกี้ เดอ ยอง, ดาลีย์ บลินด์ - ชาวี ซีมอนส์, โคดี้ กักโป - เวาต์ เว็กฮอร์สต์

สนาม : อาวีว่า สเตเดียม, ดับลิน

ผู้ตัดสิน : เอียร์ฟาน เปลย์โต้ (บอสเนียฯ)



ผลงาน ไอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
08/09/2023ฝรั่งเศส2 : 0ไอแลนด์
20/06/2023ไอแลนด์3 : 0ยิบรอลตาร์
17/06/2023กรีซ2 : 1ไอแลนด์
28/03/2023ไอแลนด์0 : 1ฝรั่งเศส
23/03/2023ไอแลนด์3 : 2ลัตเวีย
ผลงาน เนเธอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
08/09/2023เนเธอร์แลนด์3 : 0กรีซ
18/06/2023เนเธอร์แลนด์2 : 3อิตาลี
15/06/2023เนเธอร์แลนด์2 : 4โครเอเชีย
28/03/2023เนเธอร์แลนด์3 : 0ยิบรอลตาร์
25/03/2023ฝรั่งเศส4 : 0เนเธอร์แลนด์
สถิติการพบกัน ไอร์แลนด์ - เนเธอร์แลนด์
28/05/2016ไอแลนด์1 : 1เนเธอร์แลนด์
17/08/2006ไอแลนด์0 : 4เนเธอร์แลนด์
06/06/2004เนเธอร์แลนด์0 : 1ไอแลนด์
01/09/2001ไอแลนด์1 : 0เนเธอร์แลนด์
03/09/2000เนเธอร์แลนด์2 : 2ไอแลนด์

ตารางคะแนน

No.NameWDLHOMEAWAYGDPTS
WDLWDL

ถึงมาเยือนแต่ทาง เนเธอร์แลนด์ ยังเหนือกว่าพอสมควร แม้ทาง ไอร์แลนด์ สู้ไม่ถอยแถมได้เสียงเชียร์หนุนบวกกับพร้อมเล่นหนักบดบี้ใส่ทีมเยือน กระนั้น อัศวินสีส้ม มีอาวุธเยอะและกำลังทำได้ดีขึ้นน่าจะเอาตัวรอดบุกชนะแบบหวุดหวิด

ผลที่คาด : เนเธอร์แลนด์ ชนะ 2-1


facebook

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้