วิเคราะห์บอล ซานมารีโน - สโลวีเนีย

โพสต์โดย : ์Non เมื่อ 10 ก.ย. 2566 18:34:16 น. เข้าชม 85 ครั้ง


ซานมารีโน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 กันยายน 2566 - 01:45
สโลวีเนีย

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
4 - 4 - 2
 
เบเนเด็ตตินี่
 
โทซี่
 
รอสซี่
 
ดิ มาโย่
 
ฟับบรี้
 
บัตติสตินี่
 
บัตติสตินี่
 
วิตาอิโอลี่
 
กอลลินุชชี่
 
เบราร์โด้
 
นานนี่
 
โอบลัค
 
คาร์นิชนิค
 
บิโยล
 
เบรคาโล่
 
บัลโคเว็ค
 
สโตยาโนวิช
 
เซริน
 
เอลส์นิค
 
มลาคาร์
 
เซสโก้
 
สโปราร์

ซาน มาริโน่ 

ซานมารีโน ของกุนซือ ฟาบริซิโอ กอสตานตินี่ แพ้รวดตลอด 5 นัดแรก ยังไม่มีคะแนน และยิงประตูไม่ได้เลย

เกมนี้จะมี เอเลีย เบเนเด็ตตินี่ ทำหน้าที่เฝ้าเสา กองหลังประกอบด้วย มานูเอล บัตติสตินี่, ฟิลิปโป้ ฟับบรี้, โรแบร์โต้ ดิ มาโย่, ดานเต้ รอสซี่ และ อเลสซานโดร โทซี่ 

แดนกลางวาง อเลสซานโดร กอลลินุชชี่, มัตเตโอ วิตาอิโอลี่ และ มิคาเอล บัตติสตินี่ เล่นร่วมกัน และมีคู่กองหน้าคือ นิโกล่า นานนี่ กับ ฟิลิปโป้ เบราร์โด้   


สโลวีเนีย

สโลวีเนีย ของเทรนเนอร์ มัตยาซ เค็ค เปิดรังชนะ ไอร์แลนด์เหนือ ได้ 4-2 ในนัดล่าสุด ทำให้มี 10 คะแนนเท่ากับ เดนมาร์ก 

ทีมชุดนี้ไม่มี มิฮา ซายค์ กองกลางจาก เฟเนร์บาห์เช่ ที่บาดเจ็บถอนตัวไปแล้ว แต่แกนหลักอื่นพร้อมช่วยทีมนำโดย ยาน โอบลัค นายทวารตัวเก่งจาก แอต.มาดริด

เบนจามิน เซสโก้ และ อันดราซ สโปราร์ ที่ยิงรวม 3 ประตูนัดล่าสุด พร้อมจับคู่ล่าตาข่ายต่อไป 


11 ผู้เล่นตามคาด

ซาน มารีโน (5-3-2) : เอเลีย เบเนเด็ตตินี่ - มานูเอล บัตติสตินี่, ฟิลิปโป้ ฟับบรี้, โรแบร์โต้ ดิ มาโย่, ดานเต้ รอสซี่, อเลสซานโดร โทซี่ - อเลสซานโดร กอลลินุชชี่, มัตเตโอ วิตาอิโอลี่, มิคาเอล บัตติสตินี่ - นิโกล่า นานนี่, ฟิลิปโป้ เบราร์โด้ 

สโลวีเนีย (4-4-2) : ยาน โอบลัค - ซาน คาร์นิชนิค, ยาก้า บิโยล, ดาวิด เบรคาโล่, ยูเร่ บัลโคเว็ค - เพตาร์ สโตยาโนวิช, อดัม เซริน, ติมี่ มักซ์ เอลส์นิค, ยาน มลาคาร์ - เบนจามิน เซสโก้, อันดราซ สโปราร์

สนาม : ซาน มารีโน สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : มิโคล่า บาลากิน (ยูเครน) 


ผลงาน ซานมารีโน 5 นัดล่าสุด
08/09/2023เดนมาร์ก4 : 0ซานมารีโน
19/06/2023ฟินแลนด์6 : 0ซานมารีโน
17/06/2023ซานมารีโน0 : 3คาซัคสถาน
26/03/2023สโลวีเนีย2 : 0ซานมารีโน
24/03/2023ซานมารีโน0 : 2นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
ผลงาน สโลวีเนีย 5 นัดล่าสุด
08/09/2023สโลวีเนีย4 : 2นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
20/06/2023สโลวีเนีย1 : 1เดนมาร์ก
16/06/2023ฟินแลนด์2 : 0สโลวีเนีย
26/03/2023สโลวีเนีย2 : 0ซานมารีโน
23/03/2023คาซัคสถาน1 : 2สโลวีเนีย
สถิติการพบกัน ซานมารีโน - สโลวีเนีย
26/03/2023สโลวีเนีย2 : 0ซานมารีโน
08/10/2020สโลวีเนีย4 : 0ซานมารีโน
13/10/2015ซานมารีโน0 : 2สโลวีเนีย
28/03/2015สโลวีเนีย6 : 0ซานมารีโน
15/10/2009ซานมารีโน0 : 3สโลวีเนีย

ตารางคะแนน

No.NameWDLHOMEAWAYGDPTS
WDLWDL
 สโลวีเนีย แอบได้ลุ้นจ่าฝูงทำให้มาเยือนด้วยความมุ่งมั่น คุณภาพทีมดีกว่ามาก และคู่กองหน้า เซสโก้ กับ สโปราร์ ก็กำลังทำผลงานได้ดี งานนี้น่าจะไล่ต้อนเจ้าถิ่น ซาน มาริโน่ ฝ่ายเดียวก่อนยิงชนะทะลุเรตได้แน่

ผลที่คาด : ซาน มาริโน่ แพ้ สโลวีเนีย 0-4 

facebook

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้