วิเคราะห์บอล แอลเบเนีย - โปแลนด์

โพสต์โดย : ์Non เมื่อ 10 ก.ย. 2566 18:35:08 น. เข้าชม 82 ครั้ง


แอลเบเนีย
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 กันยายน 2566 - 01:45
โปแลนด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
5 - 3 - 2
 
เบรีช่า
 
มีตาย
 
ยิมชีตี้
 
อิสมายลี่
 
ฮีซาย
 
รามาดานี่
 
บาเร่
 
อูซูนี่
 
บายรามี่
 
อาซานี่
 
ดากู
 
เชชนี่
 
แคช
 
เบดนาเร็ค
 
เคดซีโอร่า
 
คีวีออร์
 
คามินสกี้
 
ซีมานสกี้
 
ครีโชเวียค
 
เซลินสกี้
 
เลวานดอฟสกี้
 
มิลิค

แอลเบเนีย

ซิลวินโญ่ ไม่มี คาซิม ลาซี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โซโกล ชีกาเยชี่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงอาจตกเป็นของ มีร์ลินด์ ดากู ด้าน เคดี บาเร่ กับ มีร์โต อูซูนี่ พร้อมสลับลงเล่นแทน คริสติยาน อาสยานี่ กับ เทาลันต์ เซเฟรี่ ส่วน เคล้าส์ ยาซูล่า, อาร์บนอร์ มูยา, เออร์เนสต์ มูซี่, อีวาน บาลลู, อาร์ลินด์ อาเฌตี หรือ เฟรเดริก เวเซลี่ จะเป็นสำรอง 

มีร์ลินด์ ดากู จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ยาซีร์ อาซานี่, เนดิม บายรามี่, มีร์โต อูซูนี่ เดินเกมรุก ขณะที่ ยัลเบอร์ รามาดานี่ จะคุมแดนกลางกับ เคดี บาเร่ ส่วน เอลเซอิด ฮีซาย, อาร์ดียัน อิสมายลี่, เบรัต ยิมชีตี้, มารีโอ มีตาย จะคุมแนวรับ โดยมี เอทริต เบรีช่า เฝ้าเสา 

โปแลนด์

แฟร์นานโด ซานโตส ไม่มี นิโกล่า ซาเลฟสกี้ กับ เพอร์เซมีสลาฟ ฟรานคอฟสกี้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เซบาสเตียน ซีมานสกี้, แม็ตตี้ แคช หรือ คาโรล สวีเดอร์สกี้ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน มิชาล สโกราช, บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, ดาเมียน ซีมานสกี้, คาโรล ลีเน็ตติ หรือ คามิล โกรซิชกี้ จะเป็นสำรอง 

อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค จะเล่นกองหน้าคู่ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ แดนกลางมี เซบาสเตียน ซีมานสกี้, เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวียค, ปิโอเตอร์ เซลินสกี้ ลงทำเกม ส่วน แม็ตตี้ แคช, ยาน เบดนาเร็ค, โทมาสซ์ เคดซีโอร่า, ยาคุบ คีวีออร์, ยาคุบ คามินสกี้ จะคุมแนวรับ โดยมี วอยเชียค เชชนี่ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

แอลเบเนีย (4-2-3-1) : เอทริต เบรีช่า - เอลเซอิด ฮีซาย, อาร์ดียัน อิสมายลี่, เบรัต ยิมชีตี้, มารีโอ มีตาย - เคดี บาเร่, ยัลเบอร์ รามาดานี่ - ยาซีร์ อาซานี่, เนดิม บายรามี่, มีร์โต อูซูนี่ - มีร์ลินด์ ดากู 

โปแลนด์ (5-3-2) : วอยเชียค เชชนี่ - แม็ตตี้ แคช, ยาน เบดนาเร็ค, โทมาสซ์ เคดซีโอร่า, ยาคุบ คีวีออร์, ยาคุบ คามินสกี้ - เซบาสเตียน ซีมานสกี้, เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวียค, ปิโอเตอร์ เซลินสกี้ - โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค 

สนาม : แอร์ แอลเบเนีย สเตเดี้ยม, ติราน่า 

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ มาเรีย ซานเชซ มาร์ตีเนซ (สเปน) 


ผลงาน แอลเบเนีย 5 นัดล่าสุด
08/09/2023สาธารณรัฐเช็ค1 : 1แอลเบเนีย
21/06/2023ฟาโร อีสแลนด์1 : 3แอลเบเนีย
18/06/2023แอลเบเนีย2 : 0มอลโดวา
28/03/2023โปแลนด์1 : 0แอลเบเนีย
19/11/2022แอลเบเนีย2 : 0อาร์เมเนีย
ผลงาน โปแลนด์ 5 นัดล่าสุด
08/09/2023โปแลนด์2 : 0ฟาโร อีสแลนด์
21/06/2023มอลโดวา3 : 2โปแลนด์
17/06/2023โปแลนด์1 : 0เยอรมัน
28/03/2023โปแลนด์1 : 0แอลเบเนีย
25/03/2023สาธารณรัฐเช็ค3 : 1โปแลนด์
สถิติการพบกัน แอลเบเนีย - โปแลนด์
28/03/2023โปแลนด์1 : 0แอลเบเนีย
13/10/2021แอลเบเนีย0 : 1โปแลนด์
03/09/2021โปแลนด์4 : 1แอลเบเนีย
28/05/2008โปแลนด์1 : 0แอลเบเนีย
29/05/2005โปแลนด์1 : 0แอลเบเนีย

ตารางคะแนน

No.NameWDLHOMEAWAYGDPTS
WDLWDL

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อแซงหน้า สาธารณรัฐเช็ก ขึ้นเป็นจ่าฝูงกลุ่ม อี แม้ แอลเบเนีย จะทำผลงานในช่วงหลังดีและได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่ โปแลนด์ มีทีเด็ดทีขาดเหนือกว่า ทีมเยือนจึงมีโอกาสบุกมาเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : แอลเบเนีย แพ้ โปแลนด์ 1-2

facebook

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้