วิเคราะห์บอล มอนเตรเนโก - บัลแกเรีย

โพสต์โดย : ์Non เมื่อ 10 ก.ย. 2566 18:35:27 น. เข้าชม 88 ครั้ง


มอนเตรเนโก
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 กันยายน 2566 - 23:00
บัลแกเรีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 3
 
มิยาโตวิช
 
โตมาเซวิช
 
ซาวิช
 
วูยาซิช
 
มารูซิช
 
วุคเซวิช
 
ยานโควิช
 
เซคิช
 
โยเวติช
 
มูโกซ่า
 
เคอร์สโตวิช
 
นูมอฟ
 
อันตอฟ
 
ดิมิตอฟ
 
กรูเยฟ
 
โปปอฟ
 
โชเชฟ
 
ยานคอฟ
 
ยอร์ดานอฟ
 
เดสโปดอฟ
 
รูเซฟ
 
เดเลฟ

มอนเตเนโกร

มอนเตเนโกร ของเทรนเนอร์ มิโอแดร็ก ราดูโลวิช ได้เพียงคะแนนเดียวนัดล่าสุดที่โดน ลิทัวเนีย ตามตีเสมอ 2-2 ในช่วงทดเจ็บ 

ความพร้อมล่าสุดไม่มีใครเจ็บเพิ่มจะให้ นิโคล่า เคอร์สโตวิช ดาวยิงจาก เลชเช่ จับคู่กับ สเตฟาน มูโกซ่า อีกนัด ขณะที่ ตัวเก๋าอย่าง สเตวาน โยเวติช ขยับลงไปปั้นเกมแดนกลาง

สเตฟาน ซาวิช แนวรับตัวเก่งจาก แอต.มาดริด ที่ยิงได้ด้วยนัดล่าสุด พร้อมคุมเกมรับเหมือนเดิม ส่วนแบ็กขวาเป็น อดัม มารูซิช จาก ลาซิโอ


บัลแกเรีย

บัลแกเรีย ของเทรนเนอร์ มลาเดน เคิร์สตายิช จะลงสนามเป็นนัดแรกของเบรกทีมชาติเดือนนี้ โดยผลงานล่าสุดอุ่นเครื่องพ่ายต่อ อิหร่าน 0-1

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เพ็ตโก้ ฮริสตอฟ กองหลัง และ มาร์ติน มินเชฟ กองหน้าที่บาดเจ็บถอนตัวไปแล้ว แต่ตำแหน่งอื่นพร้อมลงสนาม

การจัดทัพตรางกลางจะมี วิคตอร์ โปปอฟ, อิเวย์โล โชเชฟ, โดมินิก ยานคอฟ และ อิวาน ยอร์ดานอฟ ลงเล่นร่วมกัน ส่วนแนวรุกเป็น คิริล เดสโปดอฟ, สปาส เดเลฟ และ จอร์จี้ รูเซฟ


11 ผู้เล่นตามคาด

มอนเตเนโกร (4-4-2) : มิลาน มิยาโตวิช - อดัม มารูซิช, อีกอร์ วูยาซิช, สเตฟาน ซาวิช, ซาร์โก้ โตมาเซวิช - สเตวาน โยเวติช, อเล็กซานเดอร์ เซคิช, มาร์โก ยานโควิช, มาร์โก วุคเซวิช - นิโคล่า เคอร์สโตวิช, สเตฟาน มูโกซ่า 

บัลแกเรีย (3-4-3) : ดาเนี่ยล นูมอฟ - วาเลนติน อันตอฟ, คริสเตียน ดิมิตอฟ, อิลิย่า กรูเยฟ - วิคตอร์ โปปอฟ, อิเวย์โล โชเชฟ, โดมินิก ยานคอฟ, อิวาน ยอร์ดานอฟ - คิริล เดสโปดอฟ, จอร์จี้ รูเซฟ, สปาส เดเลฟ, จอร์จี้ รูเซฟ

สนาม : ซิตี้ สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : ฮาร์ม ออสเมอร์ส (เยอรมัน)  


ผลงาน มอนเตรเนโก 5 นัดล่าสุด
07/09/2023ลิทัวเนีย2 : 2มอนเตรเนโก
20/06/2023มอนเตรเนโก1 : 4สาธารณรัฐเช็ค
17/06/2023มอนเตรเนโก0 : 0ฮังการี
28/03/2023มอนเตรเนโก0 : 2เซอร์เบีย
25/03/2023บัลแกเรีย0 : 1มอนเตรเนโก
ผลงาน บัลแกเรีย 5 นัดล่าสุด
07/09/2023บัลแกเรีย0 : 1อิหร่าน
21/06/2023บัลแกเรีย1 : 1เซอร์เบีย
17/06/2023ลิทัวเนีย1 : 1บัลแกเรีย
28/03/2023ฮังการี3 : 0บัลแกเรีย
25/03/2023บัลแกเรีย0 : 1มอนเตรเนโก
สถิติการพบกัน มอนเตรเนโก - บัลแกเรีย
25/03/2023บัลแกเรีย0 : 1มอนเตรเนโก
12/10/2019มอนเตรเนโก0 : 0บัลแกเรีย
23/03/2019บัลแกเรีย1 : 1มอนเตรเนโก
05/06/2011มอนเตรเนโก1 : 1บัลแกเรีย
08/09/2010บัลแกเรีย0 : 1มอนเตรเนโก

ตารางคะแนน

No.NameWDLHOMEAWAYGDPTS
WDLWDL
เกรดบอลทั้งสองทีมไม่ต่างกันมาก แต่ทีเด็ดทีขาดในแนวรุกของ มอนเตเนโกร ดีกว่า ต่างจาก บัลแกเรีย ที่ใน 6 นัดหลังสุดไม่เคยยิงเกินนัดละประตูเลย แถมเกมนี้มาเยือนอีก ดูแล้วโดน มอนเตเนโกร ล่อเป้าแน่นอน

ผลที่คาด : มอนเตเนโกร ชนะ บัลแกเรีย 1-0
facebook

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้